Người tiêu dùng thông minh

Các anh, các chú , các bác thực sự có nhu cầu sử dụng sản phẩm mà lại ngại không tư vấn bác sỹ hay chuyên gia thành ra trở thành cơ hội lớn cho các bên lừa đảo lợi dụng, em xin có mấy điểm cần lưu ý trước khi mua hàng như sau :

1. Các sản phẩm kéo dài, phóng to dương vật :

Như gel Ti Tan, hay các loại ống hút... thực ra không hề có hiệu quả dãn tĩnh mach hay phóng to như lời quảng cáo. một vài bài nghiên cứu đã chỉ ra rằng, không có bất kỳ loại kem loại thuốc nào có tác dụng này cả. Là đàn ông ai chả muốn cái đó lớn, ngay từ mong muốn này các anh đã dễ dàng mắc bẫy. Các anh mất tỉnh táo nên không hỏi những câu hỏi sau : Công ty nào, tập đoàn nào sản xuất cái này? có chứng nhận gì? bác sỹ nào ?chuyên gia nào khuyên dung??? Các anh hỏi bọn bán đi, không có câu trả lời nào đâu. Có chăng nó nói là chuyên gia hàng đầu tin khuyên dùng, chả ai biết "ông hàng đầu" này là ông nào. Nhiều khi lên mạng thấy chúng nó bán lừa khách mà tức không thể chịu nổi, nhập 30, 40k bán tiền triệu, vậy thì khác gì ăn cướp.

2. Các loại thuốc uống: 

HIện nay duy nhất trên thị trường chỉ có thuốc  Priligy hay còn được biết đến dưới cái tên Dapoxetine là loại thuốc được các nghiên cứu Y Khoa chứng minh là có hiệu quả, nhưng hệ luỵ của nó thì rất nhiều. Hiện nay các nhà tiết niệu học không khuyến khích dùng thuốc để điều trị, nó có quá nhiều tác dụng phụ, làm người ta bị đău lưng, bị tê dại đầu óc, mất cảm giác và cảm xúc, ngoài ra cảm xúc quan hệ cũng mất luôn. Vậy thì kéo dài thời gian làm cái gì nữa, vừa mất sướng vừa nguy hiểm.

3. Các loại đông y : 

Loại này thì đa phần không rõ nguồn gốc, thành phần không biết đem những cái gì vào, không được bất kỳ cơ quan nào chứng minh, tính chất không ổn định. Tuy nhiên cũng có những bài thuốc bí hiểm ở đâu đó, nhưng số lượng cực kỳ ít, cây thuốc nó quý... Em không khuyên dùng loại này, vì nếu thuốc thực có tác dụng thì tìm rất rất khó và cực đắt. Bản thân bác em, giám đốc 1 chi nhánh dược phẩm ở trong nước,bác đi tìm, và cho người đi tìm, cây thuốc và bài thuốc ở miền tây bắc 8 năm cho công ty dược của bác, để tìm ra 1 bài thuốc thực có hiệu quả, bác bảo tìm được thôi là giàu 10 họ rồi, xuất khẩu khắp thế giới luôn, nhưng đến nay bác vẫn chưa tìm được.

Hiện nay em nhắc lại 1 lần nữa ạ, chỉ có Promescent là được chứng nhận là sản phẩm xịt kéo dài thời gian tình dục an toàn và hiệu quả ,duy nhất được các công trình nghiên cứu khoa học chứng nhận, được FDA Mỹ chứng nhận, được hơn 2 ngàn chuyên gia y tế chuyên ngành tiết niệu Mỹ khuyên dùng.

Cảm ơn các anh, các chú, các bác, chúc các anh các chú các bác mua hàng thông minh.

 

Mua Promescent ngay

Mua Promescent chính hãng, ship hàng toàn quốc. 

Liên hệ với chúng tôi!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

Cảm ơn bạn đã chọn Promescent, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!

Liên hệ với chúng tôi!