6 Phương Pháp Kéo Dài Không Cần Uống Thuốc

6 Cách Kéo Dài Cuộc Vui Mà Không Cần Uống Thuốc.

Vì Sao Kéo Dài Thời GIan Quan Hệ Lại Quan Trọng?

  • Vào năm 2012 có 1 cuộc phỏng vấn 909 phụ nữ Mỹ về hoạt động yêu thích nhất trong 16 tiếng hoạt động trên 1 ngày của họ. Kết quả là : phụ nữ trung bình 1 ngày bỏ ra 106 phút một ngày để tiến hành các hoạt động liên quan đến tính dục, và đây là hoạt động mà họ yêu thích nhất. 
  • Trong một cuộc khảo sát của tạp chí Cosmopolitan magazine, 80% phụ nữ được hỏi nói rằng họ muốn người đàn ông của mình kéo dài thời gian quan hệ hơn thời điểm hiện tại.
  • Từ 1 cuộc thống kê từ năm 2007 của kênh Fox News , hơn 80 % các cặp đôi tham gia đều cho ý kiến là họ muốn thời gian quan hệ kéo dài khoảng nửa tiếng đồng hồ.

 Bất kỳ người đàn ông nào từ Mỹ đến Việt Nam, từ cụ già ở nông thôn đến gã trai nơi thành thị, có ai không muốn chuyện đó dài hơn, chuyện đó cảm xúc hơn? Vậy ta làm thế nào

 

Vì sao đàn ông lại nhanh ra hơn phụ nữ :

Về cơ bản cơ thể nam giới và nữ giới là khác nhau về mặt sinh học. Nam giới trung bình đat cực khoái trong 6 phút, con số này ở nữ giới là 18 phút. Trong các hoạt động tính dục, hoạt động tình dục, nữ giới nhận được sự kích thích vào âm đạo tương đối ít, đó là lý do khiến phụ nữ mong muốn nhiều hơn, mạnh hơn và sâu hơn. Nhưng điều này thường là quá sức với hầu hết nam giới.May mắn thay ta có 6 phương pháp sau đây:

6 Phương Pháp Kéo Dài Thời Gian Nhằm Thoả Mãn Nữ Giới

Sau khi nghiên cứu tất cả các phương pháp vật lý khác nhau và thảo luận với các chuyên gia trị liệu tình dục hàng đầu và các chuyên gia về tiết niệu,Sau đây là 6 phương pháp hiệu quả hàng đầu nhằm kéo dài thời gian quan hệ:

1. Thủ dâm. Thủ dâm trước khi quan hệ, có thể trong ngày, có thể trước vài giờ... Sau khi xuất tinh, cơ thể bạn cần thời gian để hồi phục. Đây được gọi là thời kỳ chịu nhiệt. Thời gian  hồi phục này cũng kéo dài thời gian của một người đàn ông để xuất tinh.

2. Kéo dài thời gian hâm nóng :  Sự tích tụ kích thích chậm sẽ cho phép bạn kéo dài hơn. Bằng cách bắt đầu bằng những hình thức dạo đầu  khác nhau, điều này cho phép  phép dương vật dần  thích nghi với sự tăng kích từ từ, do đó, khi đến lúc giao hợp, dương vật không bị kích thích bất ngờ dẫn đến xuất tinh sớm hơn mong đợi.

3. Phương pháp Kéo/Thả .Hầu hết đàn ông đều tự biết phương pháp này mà không cần ai bảo. Đơn giản là khi quan hệ gần đến lúc xuất tinh thì dừng lại để phục hồi. Tuy nhiên sai lầm mà hầu như người đàn ông nào cũng gặp phải đó là họ chờ đến khi quá gần lúc xuất tinh mới dừng, khiến cho phương pháp này kém hiệu quả.. Vì vậy hãy dừng lại có kế hoạch và để ý đến chu kì thời gian. Nếu làm phương pháp này có kế hoạch, thời gian quan hệ sẽ kéo dài rất nhiều. Ad sẽ có bài chi tiết hướng dẫn phương pháp này sau.

4. Phương pháp véo : Nếu đứng trên quan điểm về cảm xúc, phương pháp này có khi đứng bét bảng, tuy nhiên, nó thực sự rất hiệu quả. Phương pháp này như tên gọi của nó vậy, khi sắp đạt được cực khoái hãy nhờ bạn tình véo mạnh vào thân dương vật cho đến khi cảm giác cực khoái biến mất. hazzz.

5. Tư thế tình dục. Hãy chọn trong số các tư thế quan hệ, tư thế nào ít kích thích đầu dương vật của bạn nhất, sử dụng nó.ad sẽ có 1 loạt bài về các tư thế hay để mọi người tham khảo về sau.

6. Phun thuốc: Đây là biện pháp giữ được cảm xúc nhiều nhất và tăng thời gian quan hệ nhiều nhất ( lưu ý chỉ áp dụng đối với Promescent, loại thuốc duy nhất được thí nghiệm và khảo sát lâm sàng). Với 1 liều lượng hợp lý, người sử dựng không chỉ kéo dài thời gian quan hệ mà còn tăng cường cảm xúc với thời gian quan hệ lâu hơn. 

Hãy nói không với các loại thuốc uống   Say No to Last Longer in Bed Pills

Trong các loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ, chỉ có duy nhất thuốc Priligy hay còn được biết đến dưới cái tên Dapoxetine. Loại thuốc này có quá nhiều điểm bất lợi. Còn các loai thuốc khác:  nhiều nơi nói rằng nó đã được thử nghiệm trên vài ngàn bệnh nhân hoặc tương tự, điều này không đúng đâu. Đừng tin và đừng theo phong trào. Hãy tự search các data xem ai là bác sỹ, chuyên gia chứng thực cho các điều này là bạn sẽ rõ. Những tảng web bán hàng nhái, hàng rởm rất nhiều, họ đưa ra các con số thông tin rất kêu nhưng hoàn toàn bịa đặt, và không có cơ sở, chứng nhận, cũng như không có bất kỳ bác sỹ “có thật” nào đứng ra chứng nhận những thong tin đó.

Phương pháp hàng đầu hiện nay, duy nhất được hàng ngàn các bác sỹ tiết niệu ở Mỹ và khăp nơi tren thế giới khuyên dùng chỉ có Promescent.

 

Mua Promescent ngay

Mua Promescent chính hãng, ship hàng toàn quốc. 

Liên hệ với chúng tôi!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

Cảm ơn bạn đã chọn Promescent, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!

Liên hệ với chúng tôi!