Kéo dài thời gian quan hệ tới 164%

Promescent là loại thuốc cực kỳ hiệu quả để xoá đi khoảng cách lên đỉnh của nam và nữ (báo International Journal of Impotence Research)

Tháng 8,2016 tập chí International Journal of Impotence Research  đã công bố một báo cáo rằng Promescent, thuốc phun đạt chuản FDA giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ đáng kể.Dẫn đến nâng cao trải nghiệm tình dục cho cả 2 đối tác.

 Bài nghiên cứu này được viết bởi Tiến Sỹ : Kristen Mark , chuyên gia Tiết Niệu tại đại học Kentucky, và tiến sỹ Ian Kemer  tác giả cuốn sách Best seller : She come first . Nghiên cứu này chỉ ra rằng : thời gian quan hệ trung bình của các đối tượng nghiên cứu là 6.8 phút khi không dùng Promescent, và khi dùng sẽ lên đến 14.3 phút.tăng 164%

 Nghiên cứu cũng cho thấy Promescent có hiệu quả trong việc thu hẹp khoảng cách cực khoái  giữa nam và nữ. Nghiên cứu này chỉ ra trung bình nam giới chỉ càn 5 phút để xuất tinh, còn phụ nữ cần đến 18 phút mới có thể thoả mãn. Nghiên cứu chỉ ra rằng 65.6% các cặp đôi sử dụng Promescent đã đạt được sự hài lòng so với sự thiếu thoả mãn trước kia là 44,1%.

Promescent được sản xuất bởi công ty Absorption Pharmaceuticals, là một sản phẩm không cần kê đơn, sử dụng công nghệ độc quyền để đem lại sự kiểm soát sự cực khoái trong khi duy trì cảm xúc tình dục. Được áp dụng mười phút trước hoạt động tình dục. Đảm người dùng sẽ giữ được khoái cảm khi quan hệ.

 

Những con số kết quả thêm trong cuộc nghiên cứu này:

  • 85.6% những người tham gia thí nghiêm cho hay sự kiểm soát xuất tinh là cực kỳ hiệu quả đối với họ.
  • 81% Người tham gia cho biết rằng xuất tinh sớm hơn mong muốn là vừa phải hoặc nghiêm trọng khó chịu.
  • 38.7% Những người đàn ông không sử dụng sản phẩm báo cáo có một cực khoái khi đối tác của họ chưa kịp; Con số đó giảm xuống còn 21,0% khi người tham gia sử dụng Promescent.
  • 72.1%  cảm thấy việc sử dụng Promescent là trải nghiệm tích cực đối với đời sống tình dục của họ.

 

Mua Promescent ngay

Mua Promescent chính hãng, ship hàng toàn quốc. 

Liên hệ với chúng tôi!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

Cảm ơn bạn đã chọn Promescent, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!

Liên hệ với chúng tôi!