Sự khác biệt của Promescent

Nếu các bạn đã sử dụng Promescent rồi, hẳn bạn sẽ cảm nhận ngay được sự khác biệt : Promescent an toàn, tác dụng nhanh và giữ trọn cảm xúc cho người sử dụng hơn bất kỳ sản phẩm nào từng có trên thị trường. Nếu bạn chưa từng thử, Tony rất hân hạn được giới thiệu ngay sau đây :

Sau đây là một vài điều làm cho Promescent khác biệt so với tất cả 

  • Nếu bạn theo đúng chỉ dẫn sử dụng, Promescent sẽ không dính sang người ấy khi quan hệ như các loại kem bôi thuốc xịt khác.
  • Promescent có hiệu quả cực kỳ nhanh, chỉ sau 5 - 10 phút xịt, nó sẽ phát hieu tác dụng ngay . Không giống như những viên thuốc chống xuất tinh sớm phải uống liên tục hàng ngày, không giống các loại xịt khác mất hàng tiếng đồng hồ để có tác dụng, bạn có thể xịt ngay lúc đó mà hiệu quả lại cực kỳ cao. 
  • Không giống như những loại thuốc không rõ nguồn gốc, không kiểm định, để tránh tiền mất tật mang, Promescent đem lại hiểu quả đã được cả giới Y Khoa công nhận và được chứng nhận bởi FDA ( Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ).
  • Thành phần chính của Promescent là Lidocain, nhưng không giống với các sản phẩm khác, với công nghệ hoà tan độc quyền, Sử dụng promescent không bị tê bì như các sản phảm khác. Nó gần như giữ nguyên cảm xúc tình dục, đôi khi còn khiến người dùng cảm xúc mạnh mẽ hơn. 
  • Promescent có tác dụng trong khoảng 30 phút đến 1 tiếng tuỳ liệu lượng sử dụng, và vâng, khi sử dụng quen, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát thời gian xuất tinh trong khoảng từ 30 phút đến 1 tiếng.
  • Promescent is Là sản phẩm xịt kéo dài DUY NHẤT được thống kê lâm sàng có hiệu quả cho đến nay.
  • Promescen an toàn và hiệu quả, có thể mua online  trên toàn thế giới không cần kê đơn bác sỹ. Tại Việt Nam bạn có thể moa online ngay tại website này để tránh hàng nhái hàng giả.

 

Mua Promescent ngay

Mua Promescent chính hãng, ship hàng toàn quốc. 

Liên hệ với chúng tôi!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

Cảm ơn bạn đã chọn Promescent, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!

Liên hệ với chúng tôi!