Cách sử dụng Promescent

Sử Dụng Promescent quả thực quá dễ dàng : chia làm 3 bước cơ bản ạ :

 

Bước 1 : Xịt

 

Phun Promescent vào phần dưới của dương vật đã lộn bao quy đầu và phần thân của dương vật, ( xịt vào phần nhạy cảm nhất của nó đem lại hiệu quả cao như phần da túm lại sát mép đầu khấc như video) lần đầu nên thử từ 1 đến 3 xịt thôi, để thử xem tình trạng của mình đến đâu. Dần dần sau khi sử dụng quen, anh em sẽ biết được mình cần bao nhiêu xịt để là hoàn hảo để quan hệ được bao lâu tuỳ thích, mà hoàn toàn không tê và mất cảm giác ( Promescent có tác dụng từ 30 phút đến 1 tiếng tính từ lúc thuốc ngấm). Sau khi xịt xong thì ta chuyển sang bước 2.

 

Bước 2 : Xoa :

 

 

Lúc này xoa nhẹ vào điểm xịt, lấy ngón tay xoa theo hình vòng tròn ( xem video hướng dẫn ở trên) xoa chút thôi rồi đi rửa tay nhé. Rửa tay để tránh Promescent dính vào mắt ( dính vô mắt thì nguy hiểm nhé), tránh dính vào nàng nữa. Sau đó chờ 10 phút cho thuốc ngấm. Sau  khi thuốc ngấm để cẩn thận thì đem dương vật đi rửa nước để tránh Promescent dây sang nữ, với công nghệ thấm TargetZone ™ Promescent Mỹ tuyên bố không dây sang nữ, nhưng mình cungx cứ cẩn thận. Vì sau khi chờ 10 phút thuốc ngấm rồi rửa hay không không làm ảnh hưởng tới tác dụng của nó. Cái bài rửa này là do tay bác sỹ trước kia của Tony bảo Tony , nó bảo thuốc này ngấm rồi không lan ra, nhưng nhỡ còn dư chưa ngấm hết, rửa cho chắc. ok xong.

 

Bước 3 : Sướng:

 

Giờ xong rồi ạ,. Để ý liều lượng, Mỗi lần thử 1 chút dựa vào thời gian quan hệ và cảm giác của mình để điều chỉnh. Dần dần sẽ tìm được liều lượng thích hợp, vừa khoẻ vừa sướng. Thân ái và quyết thắng nhé.

 

Nhân đây quảng cáo : Promescent là sản phẩm xịt kéo dài thời gian quan hệ duy nhất được khuyên dùng bởi hàng ngàn chuyên gia y tế, bác sỹ. Và cũng là sản phẩm xịt kéo dài duy nhất được thống kê lâm sàng có hiệu quả ở Mỹ và trên thế giới.

Mua Promescent ngay

Mua Promescent chính hãng, ship hàng toàn quốc. 

Liên hệ với chúng tôi!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

Cảm ơn bạn đã chọn Promescent, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!

Liên hệ với chúng tôi!